Goucoland Việt Nam – Chủ đầu tư Canary Bình Dương

Chủ đầu tư Canary Bình Dương

chủ đầu tư canary bình dương

Hong Leong

Hong Leong Group là một tập đoàn hàng đầu trong khu vực với bề dày kinh nghiệm hơn 50 năm. Từ lâu, Hong Leong đã được biết là một tập đoàn với các ngành kinh doanh rất đa dạng. Tập đoàn có hơn 40.000 nhân viên trên toàn thế giới và hơn 40 công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Ngân hàng và Dịch vụ tài chính ( Hong Leong Financial Group ), Vật liệu xây dựng sản xuất, nội thất ( Hume Furniture Industries ) , Sản xuất và phân phối xe máy Yamaha ( Hong Leong Yamaha Motor ) , sản xuất giấy in ấn (Malaysian Newsprint Industries) và Khách sạn & Giải trí tại Anh , Singapore, Trung Quốc và Malaysia (Khách sạn Clermont , khách sạn Guoman và khách sạn Thistle) .

Tập đoàn từ lâu đã là một nhà đầu tư khôn ngoan ở Việt Nam. Trong phân khúc Khách sạn & Giải trí tại Việt Nam , Tập đoàn là mộ trong các nhà đầu tư đầu tiên là chủ sở hữu và điều hành của Guoman Hà Nội từ năm 1994. Tập đoàn cũng có cổ phần đáng kể trong Yamaha Motor Việt Nam từ năm 1998. Ngân hàng Hong Leong là một trong năm ngân hàng quốc tế được cấp phép hoàn toàn tại Việt Nam và đã hoạt động từ năm 2009.

hong leong bank

Tập đoàn GuocoLand

GuocoLand là nhà đầu tư bất động sản và là công ty thành viên của tập đoàn Hong Leong. GuocoLand đã giành giải thưởng về phát triển bất động sản và là công ty đã lên sàn chứng khoán của Singapore. GoucoLand hiện diện mạnh mẽ và sở hữu quỹ đất rất lớn ở Trung Quốc, Malaysia, Singapore và Việt Nam.

GuocoLand có tổng tài sản là 8.8 tỷ Singapore và vốn cổ đông là 2.4 tỷ Singapore.

Goucoland Việt Nam - Chủ đầu tư Canary Bình Dương

GuocoLand Việt Nam

Từ khi đặt chân đến Việt Nam vào năm 2006, GuocoLand đã đầu tư gần 45 triệu đô la Mỹ để phát triển dự án The Canary, Bình Dương. Dự án được quy hoạch trên diện tích 175.000m², bao gồm 1.057 căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi như khu liên hợp giải trí, thể thao và thương mại, trung tâm y tế, trường học quốc tế… Năm 2010, GuocoLand đã bàn giao tất cả 237 căn hộ cao cấp thuộc giai đoạn 1 có tên Homez@The Canary cho khách hàng.

Trong tháng 5, 2014, Công ty sẽ tiếp tục ra mắt thị trường các sản phẩm của giai đoạn 2 có tên Canary Heights. Hiện dự án này đã được xây dựng hoàn thiện với mỗi tầng chỉ 4 căn hộ, tất cả đều có tầm nhìn thoáng ra sân golf Sông Bé. Các tiện ích khác như hồ bơi, phòng tập thể dục hiện đại, khu vực BBQ ngoài trời, sân chơi trẻ em, sân tập thể dục và sân bóng rổ đều đã sẵn sàng phục vụ.

Trong năm năm tới, GuocoLand sẽ mở rộng danh mục đầu tư tại Việt Nam. Công ty đang xem xét cơ hội đầu tư tại Thành phố Hồ Chí Minh.

guocoland việt nam

GuocoLand Việt Nam thuộc tập đoàn GuocoLand Limited (GLL). Công ty GuocoLand, trụ sở chính tại Singapore, đã được niêm yết trên sàn chứng khoán Singapore và là công ty Bất Động Sản đạt nhiều giải thưởng nổi bật với các công trình chất lượng, thiết kế và ý tưởng sáng tạo.

GuocoLand có quỹ đất rộng lớn tại Singapore, Trung Quốc, Malaysia và Việt Nam, và tiếp tục đầu tư vào các thị trường tiềm năng này. The Canary ở Bình Dương là dự án đầu tiên của Tập đoàn tại Việt Nam. Đây là khu phức hợp hiên đại đầu tiên được xây dựng ở Bình Dương, một tỉnh thành dẫn đầu trong cả nước về thu hút đầu tư nước ngoài.

The Canary tọa lạc ở vị trí đắc địa để đón đầu sự phát triển đầy tiềm năng của Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, và khu Công nghiệp Việt Nam – Singapore. The Canary sẽ được xây dựng trên tổng diện tích khoảng 290.000m2.

[contact-form-7 id="7" title="Form liên hệ 1"]
08888.1.3456